Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất

3.7/5 - (3 bình chọn)

Hóa chất lau sàn công nghiệp là mảng tổng hợp các chất tẩy rửa sàn với hiệu suất cao. Các loại hóa chất lau sàn được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Những chất tẩy rửa này có thể được sử dụng để làm sạch tất cả các loại sàn, có sẵn trong các khu vực có kích thước khác nhau.

Khác với sàn sinh hoạt, sàn công nghiệp cũng là bề mặt cứng nhưng được xây dựng để chịu được các lực tác động lớn hơn nhiều trong quá trình sử dụng. Sàn công nghiệp là bề mặt gắn các thiết bị sản xuất và các là bề mặt các thiết bị đó vận hành trong thời gian dài liên tục.Vì vậy cần đảm bảo được quan tâm một cách hợp lý để có thể tồn tại trong một thời gian dài khi có sự tích tụ hàng ngày của bụi bẩn, tràn hóa chất và nhiều hơn nữa. Điều này đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên hơn các bề mặt khác để có mỹ quan tốt và tránh lây lan các mảnh vỡ và vi trùng ảnh hưởng đến người lao động.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất

Một số loại hóa chất lau sàn công nghiệp được tạo ra để tránh bị bong tróc hoặc làm khô bề mặt sàn, trong khi những loại khác có thể khá mạnh để vệ sinh không gian có nhiều mầm bệnh và vi khuẩn, như phòng tắm và nhà bếp. Có thể có nhiều hơn một loại bề mặt đòi hỏi một loại chất tẩy rửa khác nhau trong cùng một nhà máy. Và trong khi có rất nhiều chất tẩy rửa sàn và đa bề mặt, có một số ít đã đạt được trạng thái gần như yêu thích đến mức mọi người có xu hướng tìm thấy một công thức và yêu thích mùi và kết quả họ không bao giờ chuyển đổi.

Xem thêm:

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều các loại hóa chất lau sàn được sử dụng tuy nhiên sau đây sẽ đưa ra thông tin của 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất.

Pine-Sol dùng được cho đa bề mặt

Được đánh giá tích cực trên nhiều trang bình chọn, Hóa chất lau sàn loại cổ điển này rõ ràng là một sản phẩm đáng tin cậy hàng đầu cho ứng dụng hóa chất lau sàn công nghiệp. Hóa chất tẩy rửa đa bề mặt này có thể được sử dụng trên nhiều loại sàn khác nhau, bao gồm gạch, gỗ và các loại sàn khác, vì vậy bạn chỉ phải mua một loại hóa chất lau sàn chung cho cả nhà máy.

Pine-sol được biết đến với hiệu quả của chống lại vi khuẩn – giết chết 99,9% vi trùng – làm cho nó được yêu thích cho nhân viên vệ sinh tại những khu vực công cộng. Pine-sol cũng có một mùi hương đặc trưng mà nhiều người dùng yêu thích và kết hợp với một cảm giác sạch sẽ.

Công thức cô đặc có thể được pha loãng cho các bề mặt cần cẩn thận hơn như gỗ, hoặc sử dụng toàn bộ sức mạnh ở các điểm như nhà vệ sinh.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay

Xem thêm:

Bona Hardwood dùng tốt nhất cho bề mặt gỗ cứng

Sàn gỗ cứng có thể khó khăn để làm sạch, có thể bị hư hỏng nếu bạn sử dụng hóa chất quá khắc nghiệt. Hầu hết chúng ta muốn chất tẩy rửa của chúng ta có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn, nhưng lo ngại về việc sử dụng hóa chất lau sàn, đặc biệt là nếu có trẻ nhỏ hoặc thú cưng sẽ bò trên sàn nhà, ăn thức ăn bị rơi hoặc liếm bàn tay hoặc bàn chân sau khi chơi trên sàn nhà.

Chất tẩy rửa gỗ cứng này là một trong số ít chất tẩy rửa Greenguard Gold trên thị trường, có nghĩa là nó được chứng nhận cho khí thải hóa học thấp. Công thức nhẹ nhàng này là an toàn cho tất cả các sàn đã hoàn thiện.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay

Fabuloso All-Purpose Cleaner

Là hóa chất lau sàn công nghiệp có độ pH trung tính, có thể sử dụng trên nhiều loại sàn bao gồm cả vinyl, ngói và đá. Là loại hóa chất có hương thơm hoa oải hương lâu dài mà lưu lại.

Chất tẩy rửa lỏng có sẵn ở nhiều kích bình chứa khác nhau. Bạn không cần nhiều thời gian để làm sạch toàn bộ sàn, chỉ cần một vài nắp đầy, vì vậy một chai sẽ làm việc một thời gian dài và trở nên kinh tế hơn.

Điều đặc biệt là: Chất tẩy rửa này không cần phải được rửa sạch, vì vậy lau chùi sàn chỉ là một quy trình một bước.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay

Hóa chất lau sàn tổng hợp Mrs. Meyers Multi-Surface – thân thiện với môi trường nhất.

Ứng dụng làm sạch không chỉ trên sàn mà còn trên các bề mặt như bàn, đồ đạc phòng tắm và đồ dùng nhà bếp. Chất tẩy rửa được làm từ các thành phần có nguồn gốc từ thực vật với tinh dầu tự nhiên cho mùi hương chanh tươi, không có parabens và phthalates. Việc cô đặc này có trong một chai nhỏ và được thêm vào nước để sử dụng. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn có ít không gian lưu trữ để làm sạch nguồn cung cấp.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay

Xem thêm:

Black Diamond Wood & Laminate Floor Cleaner – tốt nhất cho bề mặt Laminate

Hóa chất lau sàn công nghiệp được thiết kế đặc biệt cho sàn gỗ và sàn thiết kế. Sử dụng đổ trực tiếp lên sàn rồi lau, không cần rửa. Công thức có thể phân huỷ sinh học, không độc hại, không gây dị ứng, an toàn khi sử dụng. Công thức đủ nhẹ để không loại bỏ lớp phủ bảo vệ trên sàn gỗ hoặc sàn thiết kế vì vậy nó sẽ không làm hỏng sàn theo thời gian.Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay

Xem thêm:

Swiffer Ướt Phun Lau Sàn Cleaner

Lau bao gồm một hóa chất lau sàn tích hợp để loại bỏ dầu mỡ và bụi bẩn và các miếng đệm lau sàn có thể được thay thế khi cần thiết nếu chúng bẩn. Sản phẩm hóa chất và các dụng cụ đi kèm là một điều tuyệt vời cho vê sinh sàn công nghiệp đơn giản hơn.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay

Hoover Hard Floor Cleaner – tẩy rửa cho các máy móc

Sản phẩm hóa chất lau sàn này sẽ hiệu quả hơn nếu sử dụng máy làm sạch sàn cứng. Hóa chất này không quá sủi bọt hoặc bọt để làm việc với máy. Hóa chất lau sàn này có thể được sử dụng trên nhiều bề mặt sàn, bao gồm gỗ cứng kín, vinyl, gạch ceramic, laminate và đá cẩm thạch.

Công thức 2 lần đậm đặc này (trộn một ounce mỗi quart nước nóng) có thể loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn dính và không có phosphate và an toàn. Hóa chất lau sàn này giúp chất tẩy rửa máy với cọ và cọ tích hợp loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ mà không để lại dư lượng.

Top 7 loại hóa chất lau sàn công nghiệp phổ biến nhất trong đời sống hiện nay