Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Bảng báo giá hoá chất phân bón 2018

5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phân phối hóa chất phân bón giá tốt, chất lượng và uy tín? Vậy thì hãy truy cập ngay trang web hoachatcongnghiep.org.vn để được đáp ứng những gì mình mong muốn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Và ngay sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá các sản phẩm hóa chất phân bón mới nhất năm 2018.

Hóa chất phân bón là gì?

Hoá chất phân bón

Phân bón thường được sản xuất là ammonium nitrate, là một hợp chất hóa học có ký hiệu NH4NO3. Chất rắn tinh thể màu trắng ở nhiệt độ phòng, nitơ tạo thành một phần ba hợp chất này. Ammonium nitrat phổ biến như một loại phân bón vì nó có thể hòa tan gần như tuyệt đối trong đất và nitrate có thể di chuyển sâu vào vùng rễ trong điều kiện ẩm ướt.

Trong điều kiện làm nóng bình thường, amoni nitrat phân hủy thành hai loại khí là nitơ oxit và hơi nước. Tuy nhiên, chúng có khả năng phát nổ. Nó là một thành phần phổ biến trong ANFO, một vật liệu nổ được sử dụng bởi ngành công nghiệp ngày nay.

Tham khảo:

Bảng báo giá hóa chất phân bón 2018

STT Tên sản phẩm Xuất sứ Số lượng Đơn giá (VND)
1 Keo da trâu TQ 25kg/bao 30.600
2 Axit phosphoric (H3PO4) TQ 35kg/bao 18.700
3 Kẽm sunfat (ZnSO4) TQ 25kg/bao 10.200
4 Axit phosphorous (H3PO3) TQ 25kg/bao

Thông tin chi tiết các sản phẩm

Keo da trâu

Hoá chất phân bón

Keo da trâu hay còn gọi là keo gelatin được ứng dụng nhiều trong xử lý bề mặt kim loại trong ngành sản xuất công nghiệp. Về thành phần cấu tạo nên keo da trâu là được chiết xuất từ xương và da động kết hợp với một số phụ da khác như. Trong ứng dụng công nghiệp người ta dùng keo này phết lên các quả phớt vải bò tạo thành các bánh mài dùng để mài nhẵn và đánh bóng kim loại hiệu quả.

Keo da trâu là sản phẩm thu được từ collagen, mà nguyên liệu chính là da của các loài động vật trâu, bò, heo. Gelatin là chất tạo gel, chất kết dính bắt nguồn từ tên “getus” có nghĩa là sự đông đặc cùng với thành phân chính là protein. Hiện keo gelatin được chia ra thành 2 loại chính trong quá trình sản xuất là:

  • Quá trình sản xuất xử lý bằng acid thì khi sản xuất sẽ làm từ da động vật;
  • Quá trình sản xuất xử lý bằng kiềm thì khi sản xuất keo gelatin sẽ làm từ xương động vật.

Hóa chất axit phosphoric

Hoá chất phân bón

Đây là một khoáng chất (vô cơ) và axit yếu có công thức hóa học H3PO4. Acid phosphoric là chất rắn tinh thể không màu, nhiệt độ nóng chảy là 42,35 độ C, phân hủy ở 2130 độ C. Tan trong etanol, nước (với bất kì tỉ lệ nào). Trong cấu trúc tinh thể của nó gồm có những nhóm tứ diện PO4, liên kết với nhau bằng liên kết hydro. Cấu trúc đó vẫn còn được giữ lại trong dung dịch đậm đặc của axit ở trong nước và làm cho dung dịch đó sánh giống như nước đường.

Phân bón là công dụng chủ yếu của axit photphoric. Sử dụng khác nhỏ hơn nhưng vẫn còn đáng kể bao gồm phụ gia thực phẩm, sản phẩm làm sạch và xử lý nước.

Xem thêm: Hóa chất Axit photphoric và 5 điều cần lưu ý

Hóa chất kẽm sunfat

Hoá chất phân bón

Kẽm sulfat là hợp chất vô cơ với công thức ZnSO4 cũng như bất kỳ 3 hydrat nào. Nó được gọi là “vitriol trắng” trong lịch sử. Tất cả các hình thức khác nhau là chất rắn không màu. Heptahydrate thường gặp phải. Nó nằm trong Danh sách các loại thuốc thiết yếu của Tổ chức Y tế Thế giới, một danh sách các loại thuốc quan trọng nhất cần thiết trong một hệ thống y tế cơ bản.

Kẽm sulfat khan là chất rắn tinh thể không màu. Kẽm sulfat cũng thu được dưới dạng hexahydrat, ZnSO4.6H2O, và như một heptahydrat ZnSO4.7H2O. Tất cả các dạng đều hòa tan trong nước . Tất cả đều không thể cháy được. Mối nguy hiểm chính là mối đe dọa đặt ra cho môi trường. Cần thực hiện các bước ngay lập tức để hạn chế sự lây lan của nó ra môi trường. Nó được sử dụng trong sản xuất rayon , như là một bổ sung thức ăn, và như là một thành phần phân bón.

Hóa chất axit phosphorous

Hoá chất phân bón

Axit phosphorous là hợp chất có công thức hóa học là H3PO3. Đây axit là diprotic không triprotic như có thể được đề xuất bởi công thức này. Axit photpho là một chất trung gian trong việc điều chế các hợp chất phốt pho khác.

Việc sử dụng quan trọng nhất của axit photpho (axit photphonic) là sản xuất chất chì photphat cơ bản, là chất ổn định trong PVC và các polyme clo hóa liên quan.  Phốt phát đã cho thấy hiệu quả trong việc kiểm soát nhiều loại bệnh thực vật, đặc biệt, điều trị bằng cách sử dụng hoặc tiêm thân hoặc lá chứa muối phốtpho axit được chỉ định để đáp ứng với nhiễm trùng của phytophthora và pythium – type mầm bệnh thực vật chẳng hạn như chết hoặc thối rễ và nấm mốc.

Xem thêm: Hóa chất Axit sulfuric là gì? 10 ứng dụng công nghiệp của nó

Địa chỉ phân phối hóa chất phân bón uy tín tại Hà Nội

Hoá chất phân bón

Hoachatcongnghiep.org.vn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm hóa chất phân bón đạt tiêu chuẩn chất lượng đi kèm với giá tốt. Ngoài việc mua bán sản phẩm, chúng tôi còn có đôi ngũ nhân viên với trình độ chuyên sâu có thể tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về tất cả những loại sản phẩm bạn yêu cầu. Nếu có nhu cầu, ngay bây giờ hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0941 689 333, hoặc gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ nguyentuan991987@gmail.com.

Xem thêm: Công ty hóa chất VINAFUJICO có tốt không?