Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Phân phối hóa chất Calcium Hydroxide giá tốt tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Hóa chất calcium hydroxide được biết đến với cái tên thương mại là vôi tôi. Vôi tôi được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, xử lý nước,…Vậy calcium hydroxide là gì? Chúng có đắt hay không? Nên mua hóa chất này ở đâu. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngày hôm nay.

Hóa chất calcium hydroxide là gì?

Calcium hydroxide

Calcium hydroxide hay còn có tên gọi khác là canxi hydroxit, là một loại bột có màu trắng không mùi. Đây là một sản phẩm đa năng với các đặc tính thú vị mang lại lợi ích to lớn cho công nghiệp, xây dựng và môi trường bởi vì nó có thể được áp dụng ở nhiều định dạng. Nó được sử dụng trong các thiết lập công nghiệp, chẳng hạn như xử lý nước thải, sản xuất giấy, xây dựng và chế biến thực phẩm. Nó cũng góp một phần nhỏ trong các ứng dụng y tế, dược phẩm.

Calcium hydroxide có nhiều dạng và tên, bao gồm:

 • Canxi dihydroxit
 • Canxi hydrat
 • Canxi (II) hydroxit
 • Đồ vôi cấp thực phẩm (là dạng canxi hydroxit được sử dụng trong thực phẩm)
 • Vôi ngậm nước
 • Vôi
 • Vôi ngâm
 • Đá vôi
 • Vôi sống

Xem thêm: Mẹo sử dụng Calcium hydroxide an toàn trong thực phẩm

Sản xuất và ứng dụng truyền thông

Calcium hydroxide

Calcium hydroxide với những tên gọi và những định dạng khác lạ được tạo ra trong phòng thí nghiệm và được tạo ra cho những thứ gọi là khoa học viễn tưởng, gần như có mặt khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày. Nó được sản xuất thông qua một quá trình hydrat canxi oxit, trong phản ứng này hydrat hóa của vôi tạo ra nhiệt, điều đó được xem như là có ưu thế trong nhiều ứng dụng như làm khô và khử trùng các vật liệu được xử lý.

Các sản phẩm dựa trên canxi hydroxit có nhiều ứng dụng đa dạng đáng ngạc nhiên. Thực tế là đá vôi đã được sử dụng từ thời xa xưa và với kết quả đáng kinh ngạc, chẳng hạn như trong xây dựng và sự ổn định sàn, nó từng được sử dụng trong việc xây dựng Vạn Lý Trường Thành và xây dựng Kim tự tháp Keops. Trong nông nghiệp, người ta sử dụng canxi hydroxit để bón phân cho các cánh đồng, bởi vì phần lớn đất của họ có hàm lượng đá vôi nghèo hoặc không tồn tại.

Nhưng hơn thế nữa, hiện nay calcium hydroxide đã trở nên rất phổ biến và hoàn toàn cần thiết trong nhiều lĩnh vực, đồng thời nó đặt ra các tiêu chuẩn cho phát triển kinh tế xã hội toàn cầu.

Ứng dụng của Calcium hydroxide

Calcium hydroxide

 • Calcium hydroxide có thể được tìm thấy trong ngành công nghiệp thực phẩm cung cấp canxi và làm chất điều chỉnh độ pH, ​​cũng như trong quản lý khí vì nó có hiệu quả cao trong việc thu giữ các chất ô nhiễm có tính axit từ khói và hơi công nghiệp.
 • Nó cũng được sử dụng để làm phụ gia trong thức ăn cải thiện dinh dưỡng động vật và giúp giảm virus cũng như các tác nhân gây hại cho động vật
 • Trong ngành công nghiệp sản xuất đường, nó có thể được sử dụng để giúp làm kết tủa các tạp chất từ đó có được sucrose tinh khiết.
 • Nó cũng mang lại lợi ích lớn trong xử lý bùn vì calcium hydroxide là một trợ thủ đặc biệt trong việc loại bỏ vi sinh vật và vi khuẩn đồng thời trung hòa mùi hôi.
 • Các đặc tính của nó đặc biệt hữu ích cho xử lý nước, bởi vì nó hoạt động như một chất làm sạch, chất đông tụ, chất trung hòa và cho kết tủa các chất ô nhiễm hòa tan.

Trong tất cả các lĩnh vực này, calcium hydroxide đã bổ sung thêm một công nghệ phụ, an toàn hơn và hiệu năng tốt hơn khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó. Ví dụ, trong lĩnh vực xử lý nước, canxi hydroxide rẻ hơn natri hydroxit, giá của nó biến động ít hơn và tiềm năng trung hòa của nó lớn hơn. So với natri bicacbonat được sử dụng trong các phương pháp xử lý khí, canxi hydroxit không yêu cầu micronizing trước khi được sử dụng, vì nó là một loại bụi có độ phản ứng cao tốt hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng.

Đặc điểm của hóa chất nàu không chỉ mang lại lợi thế khi so sánh với các sản phẩm hóa học khác bởi vì nó cũng mang lại một liên lạc công nghệ cho sản phẩm này, mà trên hết, có công dụng vượt trội trong các ứng dụng môi trường.

Có thể bạn quan tâm: 

Canxi hydroxit hay đá vôi và các sản phẩm đặc biệt thu được từ nó mang lại lợi ích to lớn, đáng tin cậy và đặc biệt hiệu quả cho các ứng dụng như tăng động học của phản ứng, tăng hiệu quả hấp thụ và đảm bảo mức độ cao của các chất ô nhiễm khí. Hơn nữa, một sự kết hợp chính xác các thông số trên của hydroxit canxi có nghĩa là các sản phẩm có khả năng phản ứng cao có thể được cung cấp. Do đó, trong số các tác dụng có lợi mà việc sử dụng canxi hydroxit mang lại là điều chỉnh pH, cũng như trong việc đóng gói kim loại và khử trùng, mà không quên rằng nó cũng phản ứng với silica, tạo ra cấu trúc pozzolana.

Địa chỉ mua hóa chất calcium hydroxide tại Hà Nội

Địa Chỉ: Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội

SĐT: 0941 689 333

Email: nguyentuan991987@gmail.com