Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Công ty hóa chất VINAFUJICO có tốt không?

5/5 - (4 bình chọn)

Nhiều khách hàng khi tìm mua những sản phẩm hóa chất công nghiệp có thể đã biết đến công ty hóa chất công nghiệp VINAFUJICO. Được giới thiệu là một công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối sỉ lẻ hóa chất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên nhiều khách hàng chắc chắn vẫn luôn thắc mắc liệu công ty hóa chất công nghiệp VINAFUJICO có tốt hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về VINAFUJICO cũng như những lĩnh vực, sản phẩm của công ty ngay trong bài viết sau.

Xem thêm:

Giới thiệu về công ty trách nhiệm hữu hạn VINAFUJICO

Công ty hóa chất VINAFUJICO có tên chính thức là Công ty TNHH VINAFUJICO – nhà phân phối các loại hóa chất công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu một lượng lớn nhân lựa mạnh cùng chuyên môn vững vàng, VINAFUJICO tự hào là nhà cung cấp uy tín và chất lượng cho các sản phẩm liên quan đến hóa chất công nghiệp. Trong nhiều năm hoạt động trên thị trường toàn quốc, công ty hóa chất VINAFUJICO đã có cho mình nhiều kinh nghiệm thực chiến, mở rộng thị trường và danh tiếng khắp cả nước.

Công ty hóa chất VINAFUJICO

Với nhiều khách hàng khi đến với công ty hóa chất VINAFUJICO, uy tín, chất lượng cùng dịch vụ hậu bán tốt luôn là điểm cộng của chúng tôi. Các sản phẩm được kiểm tra cẩn thận trước khi nhập kho cùng những quy định cụ thể để đảm bảo chất lượng các hóa chất khi trao đến tay người dùng. Trong vài năm trở lại đây, công ty hóa chất VINAFUJICO luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty. Ngoài ra còn hoàn thiện quy trình bán tiệm cận với quy trình bán chuẩn nhằm đem lại trải nghiệm người mua tốt nhất cho khách hàng.

Các lĩnh vực hoạt động

Tại Việt Nam, để tìm kiếm một công ty cung cấp tất cả các sản phẩm hóa chất công nghiệp uy tín và chất lượng là không dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ, đại lý cung cấp hóa chất công nghiệp. Tuy nhiên rất khó để xác định được liệu họ có đang cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng hay không. Tại công ty TNHH VINAFUJICO chúng tôi tự hào về quy trình kiểm định sản phẩm, nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm hóa chất công nghiệp có nguồn gốc, chứng từ, hóa đơn rõ ràng. Giúp khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn. Đây là một trong những sứ mệnh của chúng tôi. Đó là đem đến thị trường Việt Nam những sản phẩm hóa chất tốt nhất có thể, nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

Dưới đây là các loại hóa chất công nghiệp hiện đang được cung cấp chính thức trên trang web của chúng tôi. Với 10 loại hóa chất và trên dưới 200 sản phẩm liên tục ở trạng thái cháy hàng, có thể nói VINAFUJICO đang góp phần không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp hóa chất của Việt Nam.

 1. Dung môi công nghiệp
 2. Hóa chất công nghiệp
 3. Hóa chất dệt nhuộm
 4. Hóa chất khai khoáng
 5. Hóa chất ngành sơn
 6. Hóa chất nông nghiệp
 7. Hóa chất phân bón
 8. Hóa chất tẩy rửa
 9. Hóa chất xi mạ
 10. Hóa chất xử lý nước

 

Trong các loại hóa chất trên có khá nhiều loại hóa chất thường gặp ở trong sinh hoạt hàng ngày. Có thể kể đến một vài chất như dung môi ngành sơn, hóa chất xử lý nước hoặc hóa chất nông nghiệp. Bạn cần cẩn thận khi sử dụng các loại hóa chất công nghiệp này, mặc dù thường gặp và độc tính không có hoặc không cao nhưng vẫn là các hóa chất không nên tiếp xúc quá nhiều.

Tham khảo bài viết: Hóa chất khai khoáng: Bột nở tách đá là gì và cách sử dụng?

Trên đây là một bài viết về cách dùng Bột nở tách đá, nếu quý khách không có nhiều kinh nghiệm sử dụng các loại hóa chất công nghiệp, vui lòng liên hệ công ty hóa chất VINAFUJICO để được tư vấn cụ thể. Dưới đây là các hình thức để liên hệ với chúng tôi.

Cách thức liên hệ

Để đặt hàng bạn vui lòng liên hệ với công ty TNHH VINAFUJICO theo 3 cách sau:

 • Đến trực tiếp tại địa chỉ sau để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, cách đặt hàng, đơn hàng, vận chuyển,… Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội
 • Cách thứ hai, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau để hẹn lịch tư vấn hoặc để trao đổi trực tiếp qua điện thoại. SĐT: 0941 689 333
 • Cách ba, bạn có thể trao đổi công việc, thắc mắc về sản phẩm, đơn hàng qua email sau: nguyentuan991987@gmail.com

Với ba cách trên bạn có thể dễ dàng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá các sản phẩm hóa chất hiện đang được cung cấp chính hãng, chất lượng, uy tín tại VINAFUJICO. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, có kiểm định và là sản phẩm nằm trong danh mục hóa chất được phép lưu hành trên thị trường.

Xem thêm: