Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Nên mua hóa chất Poly Aluminium Chloride ở đâu?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình xử lý nước, các phương pháp được áp dụng thường là lọc, kéo tụ, làm lắng,…kèm theo đó là các hóa chất có những tính chất đó. Và hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về một hóa chất xử lý nước được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đó là hóa chất poly aluminium chloride hay còn gọi tắt là PAC.

Hóa chất Poly Aluminium Chloride là gì?

Poly Aluminium Chloride

Hóa chất poly aluminium chloride hay PAC là dùng để chỉ một hợp chất có nhôm cloride mà đã có một phần phản ứng với kiềm. Điều này giải thích cho việc khi hòa tan vào nước thì nhôm sulfate có tính axit cao hơn PAC, nói cách khác là giảm pH ít hơn nhôm sunfate. Ngoài ra, PAC có chứa oligomer nhôm với điện tích cao làm ảnh hưởng mạnh đến điện tích của hạt keo. PAC tồn tại ở dạng rắn: bột màu trắng ngà ánh vàng, có khả năng tan hoàn toàn trong nước.

Có thể bạn quan tâm: 

Ứng dụng của PAC

Poly aluminium chloride cũng giống nhiều loại hóa chất khác, được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, nhưng chủ yếu vẫn được sử dụng trong xử lý nước vì có khả năng giúp tạo bông và keo tụ chất bẩn hiệu quả.

 • PAC có thể dùng xử lý nước thải chứa cặn lơ lửng như nước thải công nghiệp trong các ngành bao gồm gốm sứ, gạch, giấy, nhuộm, nhà máy chế biến thủy sản, xí nghiệp giết mổ gia súc.
 • Vật liệu lọc nước sinh hoạt và nước uống cho hộ gia đình, dùng lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt.
 • Xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp: xử lý nước bề mặt, thích hợp cho các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hồ bơi trạm cấp nước…
 • Những bể nuôi con giống thủy sản tiêu biểu như tôm giống cũng có thể sử dụng PAC.

Có ưu điểm hơn các loại phèn

Poly Aluminium Chloride

 

Hóa chất poly aluminium chloride được đánh giá là đem lại hiệu quả tốt hơn, vượt trội hơn so với phèn nhôm sunfat hay các loại phèn hữu cơ khác trong quá trình xử lý nước:

 • Hiệu quả keo tụ và lắng trong gấp 4-5 lần
 • Tan tốt và nhanh trong nước.
 • PAC ít làm thay đổi độ pH của nước nên sẽ hạn chế việc sử dụng các hóa chất khác (như kiềm) để xử lý và do đó hạn chế ăn mòn thiết bị và giúp giảm chi phí.
 • PAC không làm đục nước khi dùng thừa hoặc thiếu.
 • Khả năng loại bỏ các chất hữu cơ tan và không tan cùng các kim loại nặng tốt hơn.
 • Không làm phát sinh hàm lượng SO42– trong nước thải sau xử lý là loại có độc tính đối với vi sinh vật.
 • Liều lượng sử dụng thấp, bông keo to dễ lắng.
 • Để tăng cường tính hiệu quả khi xử lí nước, thường sử dụng hóa chất đi kèm với PAC là PAM (Poly Acryl Amide)

Địa chỉ mua hóa chất poly aluminium chloride tại Hà Nội

Poly Aluminium Chloride

Hoachatcongnghiep.org.vn tự hào được chọn là nhà phân phối hóa chất tốt nhất Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có nhiều loại hóa chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại hóa chất tại đây luôn đáp ứng tốt về chất lượng cũng như giá thành. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giao hàng cũng như tư vấn khách hàng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài các poly aluminium chloride, chúng tôi còn cung cấp các loại hóa chất xi mạ, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất ngành sơn, dung môi công nghiệp,…Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thì bạn đã chọn đúng địa chỉ. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0941 689 333 để được tư vấn hoặc mua hàng.

Tham khảo thêm: