Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

VINAFUJICO – nhà phân phối hoá chất hàng đầu Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

Ngành công nghiệp hoá chất đang dần chiếm ưu thế ngày nay, cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, nền kinh tế nước nhà đang dần được đẩy mạnh. Các công ty hoá chất xuất hiện và phát triển lớn mạnh, nhanh chóng đưa Việt Nam hội nhập với những tiến bộ mới. Trong đó không thể không nhắc đến VINAFUJICO, cái tên đã được lựa chọn là nhà phân phối uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bạn biết gì về VINAFUJICO? Điều gì đã giúp họ vươn lên đứng ở vị trí hàng đầu? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Lĩnh vực hoạt động của VINAFUJICO

VINAFUJICO

VINAFUJICO là công ty TNHH được biết đến là nhà phân phối dầu nhớt hàng đầu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm dầu nhớt xe, dầu máy, dầu thuỷ lực, mỡ công nghiệp,….Đây là lĩnh vực mà công ty tập trung phát triển mạnh mẽ trong những năm đầu và đã đạt được nhiều thành tựu nhất định.

Bên cạnh dầu nhớt, công ty còn phát triển lĩnh vực hoá chất với nhiều loại hoá chất khác nhau, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp phổ biến như dệt nhuộm, xi mạ, khai khoáng, gỗ,…ngành nông nghiệp, phân bón. Các sản phẩm hoá chất đều có thông tin rõ ràng từ nguồn gốc, tên gọi, nồng độ, cảnh báo an toàn,…bên ngoài bao bì hoặc thùng chứa. Đặc biệt hơn, uy tín công ty được nhân lên do các nhãn hiệu của các thương hiệu nổi tiếng từ các công ty uy tín nước ngoài.

Hoá chất tại VINAFUJICO trải qua những bài kiểm tra và quá trình kiểm định nghiêm ngặt, lượng hóa chất mà chúng tôi có đã được xác định không lẫn tạp chất, không phải hàng giả, đạt mức an toàn cho phép về nồng độ cũng như số lượng hóa chất. Nhờ đó mà công ty đã được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực mà công ty cũng đang tập trung đẩy mạnh hơn nữa do sự hội nhập không ngừng nghỉ và nhu cầu sử dụng hoá chất ngày càng tăng cao.

Xem thêm: Công ty hóa chất VINAFUJICO có tốt không?

Uy tín từ chất lượng đến giá thành

VINAFUJICO

VINAFUJICO luôn đặt uy tín lên hàng đầu do đó mà các sản phẩm hóa chất tại đây luôn đạt chất lượng cao, mang tính ổn định. Đặc biệt chúng tôi luôn tuân theo những quy định khắt khe đã được đặt ra trong việc bảo quản và vẩn chuyển để đảm bảo an toàn cho môi trường và con người cũng như sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Giá thành sản phẩm luôn là vấn đề băn khoăn của khách hàng, nhiều người thường mất niềm tin vì khi mua sản phẩm với giá quá cao nhưng chất lượng lại không được như mong đợi. Đến với VINAFUJICO, chúng tôi sẽ đập tan nỗi lo đó cho bạn.

Bạn có thể yên tâm khi các sản phẩm hóa chất tại đây được nhập khẩu và mang nhãn hiệu của các doanh nghiệp uy tín nước ngoài. Do đó, chất lượng sẽ hoàn toàn tỉ lệ thuận với giá cả sản phẩm. Chúng tôi không hề nói rằng giá rẻ hay giá cao mà giá hợp lý cho mỗi loại sản phẩm. Nếu bạn chưa hoàn toàn bị thuyết phục, có thể tham khảo những phản hổi từ những khách hàng trước của chúng tôi, họ là những người đã kiểm chứng những gì chúng tôi đã nói.

Xem thêm: Địa chỉ bán hóa chất công nghiệp giá rẻ uy tín nhất

Chất lượng dịch vụ

VINAFUJICO

VINAFUJICO đảm bảo giao hàng đúng hạn, nhanh chóng, an toàn theo đúng thảo thuận trước đó. Đó là cách mà công ty đã xây dựng uy tín với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty có mọt đội ngũ nhân viên nhiệt thành, trình độ kỹ thuật cao, am hiểu về các loại hoá chất, luôn sẵn sang tư vấn khách hàng 24/7. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và có thái độ làm việc nghiêm túc, than thiệt với khách hàng. Điều này đã bất ngờ trở thành một điểm cộng cho VINAFUJICO.

Hóa chất phục vụ nhiều lĩnh vực khác nhau

Hóa chất tẩy rửa

  • Hóa chất tẩy rửa là chất hoạt động trên bề mặt hoặc hỗn hợp các chất hoạt động trên bề mặt có khả năng làm sạch trong dung dịch pha loãng. Hóa chất tẩy rửa là các hợp chất hữu cơ, có đặc tính phân cực và không phân cực. Chất tẩy rửa có ba loại: anion, cation, và không ion. Anion và cation có các điện tích âm hoặc tích cực vĩnh viễn, gắn với các chuỗi CC không phân cực.
  • Hóa chất tẩy rửa cũng là các chất tẩy rửa tổng hợp như trên nhưng có thêm thành phần hóa học, chất tẩy trắng, nhuộm màu và chất ổn định mang đến hiệu quả tẩy rửa đạt cấp độ cao nhất. Tuy nhiên, khi dùng sản phẩm nên sử dụng những đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay và quần áo lao động bên ngoài để tránh tiếp xúc trực tiếp với nó.

Hóa chất phân bón

  • Phân bón thường được sản xuất là ammonium nitrate, là một hợp chất hóa học có ký hiệu NH4NO3. Chất rắn tinh thể màu trắng ở nhiệt độ phòng, nitơ tạo thành một phần ba hợp chất này. Ammonium nitrat phổ biến như một loại phân bón vì nó có thể hòa tan gần như tuyệt đối trong đất và nitrate có thể di chuyển sâu vào vùng rễ trong điều kiện ẩm ướt.
  • Trong điều kiện làm nóng bình thường, amoni nitrat phân hủy thành hai loại khí là nitơ oxit và hơi nước. Tuy nhiên, chúng có khả năng phát nổ. Nó là một thành phần phổ biến trong ANFO, một vật liệu nổ được sử dụng bởi ngành công nghiệp ngày nay.

Xem thêmHóa chất phân bón là gì? Tại sao phải sử dụng chúng?

Hóa chất nông nghiệp

  • Luật điều chỉnh hóa chất nông nghiệp định nghĩa “hóa chất nông nghiệp” là chất hóa học như thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu được sử dụng để kiểm soát các sinh vật gây hại (như nấm, tuyến trùng, bọ ve, côn trùng và động vật gặm nhấm) hoặc virus (các bệnh và sâu bệnh).
  • Đối tượng sử dụng hóa chất nông nghiệp bao gồm các sản phẩm gỗ nông lâm kết hợp và các sản phẩm được sử dụng để thúc đẩy hoặc ức chế sinh lý nông nghiệp. chẳng hạn như chất điều hòa tăng trưởng thực vật và chất ức chế nảy mầm. Nó gồm các chất được sản xuất từ các chất hóa học nhằm kiểm soát các bệnh và sâu bệnh được quy định trong pháp lệnh.

Dung môi công nghiệp

  • Dung môi là một loại hóa chất tồn tại dưới dạng chất lỏng hoặc chất khí. Nó có thể hòa tan hoặc chiết xuất thành các chất khác. Mỗi chất khác nhau có thể hòa tan trong một thể tích dung môi nhất định ở một nhiệt độ quy định. Có nhiều cách phân loại dung môi. Trong đó cách phân loại phổ biến nhất là chia dung môi thành hai loại là dung môi hữu cơ-dung môi vô cơ và loại thứ 2 là dung môi phân cực–dung môi không phân cực. Dung môi là chất được dùng rất nhiều để phục vụ cho các ngành công nghiệp với tên gọi dung môi công nghiệp.
  • Hầu hết dung môi công nghiệp hữu cơ được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp như sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, nước hoa, làm chất pha loãng sơn, chất tẩy sơn móng tay, tẩy keo, các chất tẩy rửa, tẩy rửa khô… Việc sử dụng các dung môi vô cơ (trừ nước) thường được giới hạn trong nghiên cứu hóa học và một số quy trình công nghệ.

Xem thêm: Dung môi công nghiệp là gì?

VINAFUJICO tự hào được chọn là nhà phân phối hóa chất hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt túi tiền tại đây vì chất lượng và giá thành sản phẩm không còn gì để lăn tăn. Bạn có thể truy cập vào trang web hoá chất chính hoachatcongnghiep.org.vn để có thêm nhiều thông tin hơn về công ty.