Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Danh mục hóa chất ngành sơn tại VINAFUJICO

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại hóa chất ngành sơn để phục vụ cho mục đích riêng của mình, hãy đến với VINAFUJICO để có những lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi có các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, mang những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Chắc chắc rằng, chúng tôi sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào, kể cả những người khó tính nhất. Và hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng danh mục hóa chất ngành sơn để bạn có thể lựa chọn.

Hóa chất ngành sơn là gì?

Hóa chất ngành sơn

Hóa chất ngành sơn là những loại hóa chất thường được sử dụng trong hầu hết các loại sơn, mực in, thuốc nhuộm, vecni… với mục đích pha loãng, bổ sung thêm những đặc tính khác cho sơn như khả năng chống thấm, chống rêu, chống bám hay muốn kiểm soát tốc độ khô của sơn.

Danh mục hóa chất ngành sơn

Tên hóa chất

Ký hiệu Nguồn gốc

Đặc điểm

Calcium Hydroxide Ca(OH)2 Việt Nam Calcium hydroxide hay còn có tên gọi khác là canxi hydroxit, là một loại bột có màu trắng không mùi. Nó được sử dụng trong các thiết lập công nghiệp, chẳng hạn như xử lý nước thải, sản xuất giấy, xây dựng và chế biến thực phẩm. Nó cũng góp một phần nhỏ trong các ứng dụng y tế, dược phẩm.
Formalin HCHO Việt Nam Formalin là chất sát khuẩn mạnh, có khả năng tẩy uế, nấm mốc, mầm bệnh ở dạng lỏng, do đó mà được ứng dụng trong nhiều ngành như công nghiệp sơn, y tế,… Formalin là chất có thể được tạo ra từ sự cháy không hoàn toàn của các vật liệu chứa cacbon. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy nó trong khói của các đám cháy rừng, trong khí thải ô tô và trong khói thuốc lá. Trong khí quyển Trái Đất formandehit được tạo ra bởi phản ứng của ánh sáng mặt trời và oxy đối với metan và các hydrocacbon khác có trong khí quyển.
Glycerin C3H8O3 Malaysia Glycerin là một hợp chất polyol đơn giản. Nó là một chất lỏng có vị ngọt, không màu, không mùi, không độc, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong các công thức dược phẩm. Glycerol có ba nhóm hydroxyl chịu trách nhiệm về độ hòa tan trong nước và tính chất hút ẩm của nó. Hoá chất glycerin đóng vai trò là trung tâm cho tất cả các chất béo được gọi là chất béo trung tính.
Titanium dioxide TiO2 Hàn Quốc Titanium dioxide có công thức hóa học là TiO2, là hợp chất có các tính chất như nhẹ, nhiệt độ nóng chảy cao (bền nhiệt), ít chịu tác dụng hóa học (bền hóa), độ che phủ lớn, chịu mài mòn, độ cứng lớn nhưng vẫn giữ độ dẻo tốt, ít nứt gãy, dù ở dạng bột màu hay dạng kim loại vẫn là nguyên liệu quý để chế tạo ra các sản phẩm cao cấp mang các tính chất tốt, đặc biệt tổng hợp từ nhiều kim loại khác lại như: nhẹ của nhôm, bền hóa của vàng, cứng của thép, chịu nhiệt của zircon v.v…

Titanium dioxide là một chất phụ gia phổ biến trong nhiều thực phẩm, đồ dùng chăm sóc cá nhân và các sản phẩm tiêu dùng khác. Nó đôi khi được sử dụng như một chất làm trắng và đôi khi là một tác nhân chống đóng cứng để ngăn chặn các sản phẩm bị vón cục. Titanium dioxide cũng cung cấp cho một số sản phẩm kết cấu vàcũng có thể được sử dụng để tạo ra mài mòn, như công dụng được tìm thấy trong một số thuốc đánh răng.

Hóa chất tạo đặc Hec   Hàn Quốc Hóa chất tạo đặc Hec tồn tại ở dạng bột dạng hạt màu trắng, tự do, được điều chế từ cellulose kiềm và ethylene oxide (hoặc ethylene chlorohydrin) bằng cách etherification và thuộc về các ete cellulose hòa tan không ion, hòa tan trong nước nóng và lạnh. Do độ dày tốt, đình chỉ, phân tán, nhũ hóa, tạo màng, bảo vệ nước và cung cấp các đặc tính keo bảo vệ, Hydroxyethyl Cellulose đã được sử dụng rộng rãi trong khai thác dầu, sơn, xây dựng, y học, thực phẩm, dệt, làm giấy, trùng hợp và các lĩnh vực khác.

Địa chỉ mua hóa chất ngành sơn tại Hà Nội

Hóa chất ngành sơn

Địa Chỉ: Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội

SĐT: 0941 689 333

Email: nguyentuan991987@gmail.com