Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Bán hoá chất xử lý nước giá rẻ tại Hà Nội

4.9/5 - (28 bình chọn)

Hàng triệu người trên trái đất có thể sống thiếu tình yêu nhưng không thể sống thiếu nước. Nước không chỉ tạo cơ sở sống cho con người mà còn cho mọi yếu tố sống trên trái đất. Cho dù đó là nấu ăn hoặc nhu cầu vệ sinh cơ bản, vai trò của nước vẫn không thể thay thế được vì toàn bộ sự sống còn của con người phụ thuộc vào nước. Người ta ước tính có khoảng 3,4 triệu dân số thế giới tử vong mỗi năm do bị tước quyền sử dụng nước sạch. Cung cấp nước uống an toàn và công cuộc xử lý nước vẫn là một thách thức toàn cầu. Là một lợi ích cho nhân loại, các ngành công nghiệp hóa chất đã đưa ra các hóa chất xử lý nước khác nhau sẽ cải thiện khả năng tiếp cận với nước uống sạch.

Hóa chất xử lý nước là gì?

 

Hoá chất xử lý nước

Hóa chất xử lý nước là các loại hóa chất công nghiệp chuyên sử dụng trong việc xử lý nước thải công nghiệp hoặc nước thải sinh hoạt chúng có tác dụng khử sạch nguồn nước bẩn, loại bỏ các tạp chất ô nhiễm ra khỏi nước thải để tạo ra nguồn nước sạch an toàn với môi trường trước khi thải ra ngoài môi trường.

Nhu cầu về nước sạch và an toàn luôn tăng lên, do nhu cầu của con người và hỗ trợ cho các hoạt động công nghiệp. Với sự đô thị hóa và phát triển kinh tế ngày càng tăng, nguồn cung cấp nước hiện tại khó có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng. Do đó, ngành công nghiệp hóa chất sử dụng các phương pháp xử lý nước cải tiến để nước có thể chấp nhận được cho mục đích sử dụng cuối cùng, chẳng hạn như uống, nấu ăn, tưới tiêu và mục đích công nghiệp.

Các phương pháp xử lý nước sử dụng bốn quy trình cơ bản bao gồm xử lý nước lò hơi, xử lý nước làm mát, lọc nước và xử lý nước thải. Các chất được loại bỏ trong quá trình xử lý nước là chất rắn lơ lửng, vi rút, nấm, vi khuẩn, tảo và khoáng chất. Quá trình này liên quan đến cả phương pháp vật lý và hóa học.

Tham khảo:

Các hóa chất xử lý nước phổ biến

Hoá chất xử lý nước

Các hóa chất thường được sử dụng nhất cho quá trình xử lý nước là:

  • Algicide
  • Clo
  • Chlorine dioxide
  • Axit Muriatic
  • Tro soda hoặc Sodium bicarbonate

Ngoài các hóa chất trên, có rất nhiều hóa chất xử lý nước khác được sử dụng. Các chất kết tụ, chất kết tủa, chất làm sạch và chất tẩy rửa lọc cũng là một phần quan trọng trong các phương pháp xử lý nước.

Nắm bắt ngành công nghiệp xử lý nước trong tương lai

Ngành công nghiệp xử lý nước đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước sạch trên toàn cầu và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến nước. Với các hóa chất xử lý nước lò hơi sáng tạo và các hóa chất có liên quan khác, nước từ biển, các con sông ô nhiễm và nước thải có thể được an toàn cho người tiêu dùng.

Xem thêmBảng giá hóa chất công nghiệp mới nhất 2018

Hoá chất xử lý nước tại VINAFUJICO

Địa chỉ phân phối hoá chất giá rẻ tại Hà Nội

Hoá chất xử lý nước

Hoachatcongnghiep.org.vn tự hào được chọn là nhà phân phối hoá chất tốt nhất Việt Nam. Tại đây, chúng tôi có nhiều loại hoá chất phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Các loại hoá chất tại đây luôn đáp ứng tốt về chất lượng cũng như giá thành. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ giao hàng cũng như tư vấn khách hàng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài các hoá chất xử lý nước, chúng tôi còn cung cấp các loại hoá chất xi mạ, hoá chất dệt nhuộm, hoá chất ngành sơn, dung môi công nghiệp,…Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thì bạn đã chọn đúng địa chỉ. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 0941 689 333 để được tư vấn hoặc mua hàng.