Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Mua hóa chất dệt nhuộm giá rẻ ở đâu?

5/5 - (11 bình chọn)

Trong nhiều năm trở lại đây, ngành dệt nhuộm và may mặc đang rất phát triển ở nước ta. Nó đáp ứng cho cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu, kèm theo đó là góp phần lớn vào việc thúc đẩy nền kinh tế của nước nhà. Để tạo nên các sản phẩm trong ngành, không thể không kể đến vai trò quan trọng của các loại hóa chất. Mỗi công đoạn sản xuất sẽ sử dụng một loại hóa chất khác nhau để tạo nên chất lượng của sản phẩm. Vậy hóa chất dệt nhuộm là gì? Nên mua hóa chất ở đâu là tốt nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Hóa chất dệt nhuộm là gì?

Hóa chất dệt nhuộm

Hóa chất dệt nhuộm là một nhóm các hóa chất vô cơ chủ yếu là sử dụng để nhuộm, hoàn tất và hoàn tất hàng dệt may. Các loại hóa chất dùng cho ngành dệt may bao gồm:

 • Natri clorua, natri hydro sulfat và natri sunfat dùng trong công đoạn nhuộm
 • Magnesium sulfate trong hoàn tất
 • Natri sunfit và natri đithionit như một chất khử trong thuốc nhuộm vat và thuốc nhuộm lưu huỳnh
 • Muối nhôm dùng trong công đoạn chống thấm vải
 • Natri clorit, sodium hypochlorite và hydrogen peroxide dùng tẩy trắng
 • Amoniac, xút, axit sulfuric, axit fomic và axit axetic dùng trong quy trình nhuộm và hoàn tất.

Xem thêm: Hóa chất dệt nhuộm là gì? Top 5 hóa chất thường dùng

Một số hóa chất dệt nhuộm

Hóa chất dệt nhuộm

 • Dấm công nghiệp: là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học là CH3COOH, là một chất lỏng không màu, vị chua và mùi hăng đặc trưng. Đây là một axit cacboxylic đơn giản nhất, nó giống như một loại thuốc thử hóa học và hóa chất công nghiệp, chủ yếu được sử dụng trong sản xuất của cellulose acetate chủ yếu cho phim ảnh và polyvinyl acetate gỗ keo, cũng như và các loại vải sợi tổng hợp. Trong hộ gia đình, pha loãng axit axetic thường được sử dụng trong đại lý tẩy cặn.
 • Đá thối: có công thức hóa học là Na2S, thường tồn tại dưới dạng rắn màu vàng hoặc đỏ; là một loại muối có thể hòa tan trong nước và có mùi trứng thối đặc trưng. Được ứng dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, ngành công nghiệp nhiếp ảnh, ngành công nghiệp dệt may, thuộc da ,cao su, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất thuốc nhuộm và chất tẩy rửa.
 • Axit oxalic: có công thức hóa học là H2C2O4, là một axit hữu cơ tương đối mạnh anion của nó là một chất khử. Các dianion của axít oxalic được gọi là oxalat.

Xem thêm: Top 5 hóa chất trong ngành dệt nhuộm thông dụng nhất

VINAFUJICO: Địa chỉ uy tín mua hóa chất dệt nhuộm

Hóa chất dệt nhuộm

Cùng với các loại hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp hóa chất dệt nhuộm. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn tốt về các loại hóa chất dệt nhuộm, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi thông tin cần thiết. VINAFUJICO đảm bảo sẽ mang tới cho quý khách hàng các loại hóa chất dệt nhuộm chất lượng tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà phân phối hóa chất dệt nhuộm đáng tin cậy thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi luôn cải tiến quy trình sản xuất và thương mại để đem đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Hóa chất của VINAFUJCO đảm bảo:

 • Thành phần chất lượng an toàn và cao cấp
 • Thân thiện với môi trường
 • Đạt các tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn quốc tế
 • Giá thành hợp lý

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất!