Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Mẹo làm sạch thép không gỉ bằng dung môi công nghiệp

5/5 - (17 bình chọn)

Thép không gỉ, trong đó có nhiều loại là một trong những kim loại phổ biến nhất được sử dụng trong các hoạt động dân cư, thương mại và công nghiệp. Lý do là vì thép không gỉ có bề mặt sáng bóng, không dễ bị ăn mòn giúp giữ cho sản phẩm và môi trường trông sạch sẽ, kim loại thể hiện khả năng tuyệt vời cùng với crôm trong hợp kim mang lại cho kim loại vẻ ngoài sáng bóng trong điều kiện bình thường. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về thép không gỉ và cách làm sạch chúng bằng dung môi công nghiệp.

Có nên làm sạch thép không gỉ?

Dung môi công nghiệp

Các công ty và tổ chức lớn luôn có nhu cầu tìm kiếm các giải pháp tẩy dầu mỡ kim loại phù hợp để tạo ra kết quả tốt nhất. Đồng thời, nhiều thực thể sử dụng các dung môi tẩy dầu mỡ bằng dung môi công nghiệp kim loại để có hiệu quả tích cực. Dưới đây là bảng cho biết chúng ta cần làm gì và chọn loại dung môi công nghiệp nào cho phù hợp:

Cần tránh Lý do cần tránh Nên dùng Lý do nên dùng
Chất tẩy rửa clorua Chất tẩy và clo gây ra các lỗ pin để phát triển. Xà phòng dịu nhẹ, amoniac nhẹ hoặc chất tẩy rửa Thường xuyên làm sạch và loại bỏ mỡ
Miếng cọ rửa Chúng sẽ làm trầy xước bề mặt và khó có thể phục hồi Máy làm sạch bằng thép không gỉ 3M Loại bỏ các vết ố và dấu vân tay
Nước cứng Có thể để lại các yếu tố gây hại cho thép không gỉ Allchem ​​tập trung làm sạch Loại bỏ vết bẩn cứng đầu và đổi màu
Mài kim loại hoặc phun cát Đây có thể là bước đầu tiên để khôi phục lại một bề mặt bị oxy hóa. Nếu không, cần tránh Super clean Khôi phục bề mặt thép không gỉ

Bảng trên cho thấy các giải pháp có lịch sử làm sạch kim loại tương đối dài theo cách này hay cách khác. Tuy nhiên, tẩy dầu mỡ các bộ phận và thiết bị của bạn chỉ là một phần của phương trình. Bạn cũng nên xem xét các ảnh hưởng sức khỏe cấp tính và mãn tính mà các giải pháp làm sạch kim loại của bạn tác động đến người lao động.

Nếu bạn không chú ý đến những phát hiện mới nhất về dung môi, công nhân có thể bị chóng mặt, lú lẫn và nói nhảm và dẫn đến có thể làm giảm năng suất cũng như dẫn đến sự gia tăng số ngày bị bệnh, các vụ kiện bồi thường lao động và các vụ kiện về thương tích hóa chất được giải quyết. Việc trải nghiệm này thường xuyên có thể làm giảm đáng kể lợi nhuận.

Ngoài ra, tổn thương thần kinh, xương khớp không ổn định, dị cảm và giảm khả năng kiếm tiền vĩnh viễn có thể xảy ra đối với người lao động có thời gian tiếp xúc lâu với hóa chất độc hại (thường ít nhất là một năm) và đây là những lý do vì sao cần lựa chọn hoá chất phù hợp và đảm bảo an toàn cho người lao động.

Xem thêm: Dung môi công nghiệp là gì?

Sử dụng dung môi công nghiệp kim loại

Dung môi công nghiệp

 

Nếu bạn cần dung môi công nghiệp bằng kim loại áp dụng đặc biệt để làm sạch thép không gỉ, chúng tôi cung cấp một loạt các dung môi an toàn hoặc môi trường để làm sạch các tạp chất không mong muốn cách xa hợp kim crôm có thể được đánh bóng. Dung môi của chúng tôi cũng đảm bảo rằng các bộ phận và hệ thống không gỉ của bạn giữ được sự ổn định của chúng đặc biệt là sự sáng bóng.

Xem thêmDung môi công nghiệp ngành sơn

Khách hàng vui lòng liên hệ hoặc đặt hàng các sản phẩm bạn cần hôm nay theo số điện thoại 0941 689 333, hoặc truy cập vào trang web https://hoachatcongnghiep.org.vn. Chúng tôi mong muốn giúp bạn chọn các dung môi công nghiệp kim loại tốt nhất cho tất cả tổ chức của bạn một lần hoặc nhu cầu làm sạch liên tục.