Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

Địa chỉ phân phối hóa chất axit clohydric giá rẻ tại Hà Nội

4.7/5 - (16 bình chọn)

Đối với ngành công nghiệp, việc sử dụng hóa chất giờ đây đã trở nên quá đỗi quen thuộc, nhất là hóa chất axit. Dường như nó trở thành một phần không để thiếu trong mọi hoạt động công nghiệp. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về một loại hóa chất cũng được sử dụng khá phổ biến, đó là hóa chất axit clohydric. Nếu doanh nghiệp của bạn đang cần tới loại hóa chất này và phân vân không biết nên mua ở đâu, hãy truy cập ngay trang web hoachatcongnghiep.org.vn để có những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Hóa chất axit clohydric

Hóa chất axit clohydric

Axit clohiđric là một axít vô cơ mạnh, do sự hòa tan của khí hiđrô clorua (HCl) trong nước. Nó có khả năng tạo ra đám khói màu đục, ở dạng dung dịch, nó có thể trong suốt hoặc có màu vàng. Loại axit này xuất hiện tự nhiên trong axit dạ dày. Trong nước, khí hydro clorua gần như hoàn toàn tách ra tạo ra một dung dịch không còn chứa HCl, nhưng đúng hơn là H3O+ và Cl – ion trong nước.

Axit clohydric đậm đặc nhất có nồng độ tối đa là 40%. Ở dạng đậm đặc axit này có thể tạo thành các sương mù axit, chúng đều có khả năng ăn mòn các mô con người, gây tổn thương cơ quan hô hấp, mắt, da và ruột. Ở dạng loãng, HCl cũng được sử dụng làm chất vệ sinh, lau chùi nhà cửa, sản xuất gelatin và các phụ gia thực phẩm, tẩy gỉ, và xử lý da. Axit clohydric dạng hỗn hợp đẳng phí (gần 20,2%) có thể được dùng như một tiêu chuẩn cơ bản trong phân tích định lượng.

Xem thêm: Hóa chất công nghiệp là gì? Mua hóa chất ở đâu giá tốt nhất

Ứng dụng công nghiệp

Hóa chất axit clohydricHóa chất axit clohydric có rất nhiều ứng dụng đem đến lợi ích về nhiều mặt:

  • Là một axit hóa dầu tốt: axit clohydric được sử dụng với số lượng lớn như một tác nhân khoan lỗ khoan. Chất kích thích gãy xương này làm giảm độ pH của hệ thống chất lỏng khoan và giúp hòa tan đá trong quá trình khoan cho ngành công nghiệp dầu khí.
  • Hòa thiện kim loại: hóa chất axit clohydric được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sắt và thép để loại bỏ sắt oxit (còn được gọi là gỉ hoặc quy mô) từ thép cơ bản trước khi sản xuất thép bổ sung.
  • Chế biến thực phẩm: được sử dụng trong một loạt các ứng dụng chế biến thực phẩm. Axit clohydric được ứng dụng chủ yếu trong thủy phân, thanh lọc và thậm chí trung hòa.
  • Xử lý nước thải công nghiệp: có thể được sử dụng để làm rõ và trung hòa các dòng chất thải.
  • Hóa chất axit clohydric được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm làm sạch hộ gia đình và nó thường được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến da.
  • HCl được sử dụng để sản xuất nhiều hợp chất hữu cơ và vô cơ như vinyl clorua dichloroethane, than hoạt tính, axit ascorbic, polycarbonate và nhiều sản phẩm dược phẩm.

Lưu ý khi sử dụng

Hóa chất axit clohydric

Bạn phải thật thận trọng khi xử lý các dung dịch cô đặc của hóa chất axit clohydric. Hóa chất này không chỉ ăn mòn da, xương và mô sống của con người, gây kích ứng hệ hô hấp khi hít phải mà còn giải phóng khí độc vào khí quyển. Cả dạng hơi và dung dịch có thể gây hại cho các cơ quan hô hấp, da, ruột và mắt. Khi trộn với các chất oxy hóa như kali permanganat (KMnO4) hoặc sodium hypochlorite (thuốc tẩy, NaClO), khí clo độc hại cao được tạo ra.

Do đó, để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh, bạn cần có những biện pháp phòng tránh an toàn. Các sản phẩm như quần áo chống hóa chất, găng tay cao su hoặc PVC và đeo mắt bảo vệ phải luôn được trang bị khi xử lý các dung dịch axit clohydric. Ngoài ra, nơi làm việc cần thông thoáng, tường và sàn nhà phải được làm từ chất liệu chống hóa chất. Khi bảo quản hóa chất cần tránh những điều kiện thuận lợi gây phản ứng hoặc cháy nổ như ánh sáng trực tiếp, độ ẩm, lửa,…

Xem thêm: Hóa chất công nghiệp Axit Clohidric HCL 32%

Địa chỉ bán hóa chất axit clohydric uy tín, chất lượng

Hóa chất axit clohydric

Hoachatcongnghiep.org.vn được trang bị và có vị trí tốt để cung cấp các thỏa thuận cung cấp hóa chất axit clohydric quy mô lớn trong ngành ngành công nghiệp nói chung và các yêu cầu nhỏ hơn trong chế biến thực phẩm hoặc da các ngành công nghiệp.

Axit clohyđric đậm đặc có tính ăn mòn cao và không có bao bì và xử lý thích hợp, nó có thể gây nguy hiểm cho da người, mắt, cơ quan hô hấp và ruột. Dựa vào kinh nghiệm và tầm hiểu biết chuyên sâu khiến chúng tôi lo lắng về việc vận chuyển loại hóa chất này. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi biết nó; chúng tôi hiểu nó và chúng tôi sẽ chăm sóc nó cho bạn.

Nếu bạn không hài lòng với nhà cung cấp axit clohydric hiện tại và sẵn sàng xem xét nguồn cung cấp thay thế đáng tin cậy, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – công ty VINAFUJICO – được biết đến là nhà phân phối về chất lượng, dịch vụ và giá cả. Chúng tôi hi vọng được phản hồi từ bạn sớm.