Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

VINAFUJICO báo giá hoá chất Glycerin mới nhất 2018

5/5 - (2 bình chọn)

Hoá chất glycerin tại VINAFUJICO là một hợp chất polyol đơn giản. Nó là một chất lỏng có vị ngọt, không màu, không mùi, không độc, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong các công thức dược phẩm. Glycerol có ba nhóm hydroxyl chịu trách nhiệm về độ hòa tan trong nước và tính chất hút ẩm của nó. Hoá chất glycerin đóng vai trò là trung tâm cho tất cả các chất béo được gọi là chất béo trung tính.

Hoá chất glycerin

Glycerin là một loại rượu 3-cacbon, còn gọi là glycerol. Nó không bay hơi và hút ẩm mạnh mẽ (thể hiện tính háo nước) và có thể dễ dàng làm sạch hoá chất này bằng nước thường. Glycerin tinh khiết gần đây đã được nghiên cứu và áp dụng để đẩy nhanh sự trưởng thành của tế bào cũng ngăn chặn tình trạng viêm. Đây là một thành phần chính của rất nhiều xà phòng đắt tiền.

Glycerine được sản xuất với số lượng lớn ở dạng không tinh khiết của nó như là một sản phẩm phụ của việc sản xuất nhiên liệu sinh học. Dạng thô này được xử lý chủ yếu như một sản phẩm chất thải và thường được xử lý hoặc đốt cháy.

Xem thêmHóa chất ngành sơn Formalin: đặc điểm và ứng dụng

Ứng dụng của hoá chất glycerin

Glycerin tinh khiết hoặc glycerol, có một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, y tế và chăm sóc cá nhân, cũng như một loạt các ứng dụng công nghiệp và khoa học.

Trong thực phẩm và đồ uống, glycerol phục vụ như chất làm ngọt, chất làm ngọt và chất làm ngọt nhân tạo. Nó cũng được sử dụng làm chất độn trong các loại thực phẩm ít chất béo được chế biến thương mại và là một chất làm đặc trong rượu.

Hoá chất glycerin

Hoá chất glycerin được sử dụng trong các chế phẩm chăm sóc y tế, dược phẩm và chăm sóc cá nhân chủ yếu như là một phương tiện để cải thiện độ mịn, cung cấp dầu bôi trơn và làm chất giữ ẩm. Nó được tìm thấy trong các liệu pháp miễn dịch dị ứng, xi-rô ho, thuốc an thần và thuốc long đờm, kem đánh răng, nước súc miệng, sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc tóc, xà phòng glycerin và dầu bôi trơn cá nhân. Nitroglycerin là phương pháp điều trị phổ biến nhất đối với chứng đau thắt ngực mạn tính, đau ngực do bệnh tim.

Glycerin tinh khiết hoặc gần như tinh khiết là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến, bỏng, vết cắn, vết cắt, phát ban, lở loét và vết chai. Uống glycerin như một loại thuốc có thể giúp loại bỏ chứng hôi miệng, vì nó là một chất làm khô vi khuẩn tiếp xúc. Hoá chất này còn giúp xử lý bệnh nha chu, nó thâm nhập vào màng sinh học một cách nhanh chóng và loại bỏ các khuẩn lạc vi khuẩn.

Trong khoa học bề mặt, glycerol được chứng minh là làm giảm hệ số ma sát của các bề mặt được phủ polymer bởi một vài bậc độ lớn. Nó cũng được sử dụng như là một thay thế rượu miễn phí cho ethanol như một dung môi trong việc chuẩn bị chiết xuất thảo dược.

Xem thêm: Bảng giá hóa chất công nghiệp mới nhất 2018

Thông tin giao hàng

Hoá chất glycerin

Hoá chất glycerin tại VINAFUJICO có sẵn để vận chuyển trên khắp các tỉnh thành. Vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0941 689 333 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Glycerine là một chất lỏng đóng gói với số lượng lớn và đặc biệt có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Hàm lượng : 99.7%

Xuất xứ : Malaysia

Đóng gói : 250Kg/phi

Tham khảo thêm: