Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

5 lý do nên mua hóa chất axit boric tại VINAFUJICO

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều nơi phân phối hóa chất axit boric để bạn lựa chọn nhưng chúng tôi tin rằng VINAFUJICO là sự lựa chọn hoàn hảo và sáng suốt cho bạn. Chắc hẳn nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng căn cứ vào đâu mà chúng tôi lại khẳng định chắc chắc như vậy? Lý do sẽ được nêu ra trong bài viết ngày hôm nay và chúng tôi tin nó đủ thuyết phục với cả những khách hàng khó tính nhất.

VINAFUJICO có sẵn axit boric chất lượng tốt

Hóa chất axit boric

Chúng tôi đã cung cấp axit boric tốt nhất có thể. Chúng được nhập khẩu từ công ty hóa chất uy tín nước ngoài. Theo quan niệm của chúng tôi, chất lượng và kỹ thuật bao giờ cũng đem đến hiệu quả tốt nhất. Hóa chất axit boric tại đây đạt đến độ tinh khiết là 99,5%, đó là một tiêu chuẩn tuyệt vời cho các lớp. Nó cũng là một loại bột rất mềm khi so sánh với các nguồn khác mà chúng tôi đã thử. Điều này làm cho nó thực sự dễ dàng để làm việc cùng, đặc biệt là nếu bạn cần phải giải thể nó.

Chúng tôi nhập khẩu axit boric từ USA thay vì một số nguồn khác vì sản phẩm đạt đến độ tinh khiết nhất định, có độ mịn và mềm, dễ sử dụng. Ở một số công ty hóa chất khác, hóa chất này có nhiều khối lượng lớn bị vón cục, trở nên cứng và khó sử dụng. Nó có hiệu quả vô ích cho các mục đích gia đình. Bao bì họ sử dụng bị rò rỉ, có nghĩa là boric bị tràn và bị xâm nhập bởi các yếu tố môi trường, làm giảm chất lượng của sản phẩm đồng thời làm ảnh hưởng xấu đến môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, hóa chất axit boric từ Thổ Nhĩ Kỳ có bao bì sạch hơn, được đóng gói lại thành những tảng lớn nhưng hoàn toàn không thích hợp để sử dụng trong gia đình.

Xem thêmVINAFUJICO – nhà phân phối hoá chất hàng đầu Việt Nam

Bao bì nổi bật

Hóa chất axit boric

Chúng tôi sử dụng các bồn nhựa và thùng chứa thích hợp được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc chứa hóa chất. Chúng rất chắc chắn và an toàn. Chúng cũng giúp lưu trữ và truy cập dễ dàng. Kích thước của chúng tôi từ 1kg trở lên bao gồm một muỗng, giống như những gì bạn nhận được với bột giặt của bạn. Điều này làm cho nó siêu dễ sử dụng. Chúng tôi đã từng sử dụng các túi thương mại kín hút chân không nhưng thấy chúng làm cho axit boric bị nén, chứa trong các thùng chứa là lựa chọn hợp lý hơn cả. Chúng tôi không sử dụng túi khóa siêu thị bằng nhựa mà một số công ty hay doanh nghiệp khác sử dụng vì nó có thể gây hiện tượng rò rỉ.

Cách chúng tôi giao hàng

Hóa chất axit boric

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và giá thành siêu rẻ thì VINAFUJICO còn có những ưu đãi tuyệt vời dành cho tất cả quý khách hàng khi mua hóa chất axit boric như:

  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Ship cod ngoại thành và các tỉnh.

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn bất kì sản phẩm hóa chất công nghiệp, mẫu mã ra sao, với số lượng nhiều hay ít cũng đều được. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng bằng cái tâm với nghề, bằng sự yêu nghề và đưa sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Xem thêm: Bạn biết gì về công ty TNHH VINAFUJICO?

Tư vấn và hỗ trợ

Hóa chất axit boric

Trên trang web trực tuyến của mình, chúng tôi đã xuất bản một số hướng dẫn “cách thực hiện”, “cách sử dụng”, “cách lưu trữ”,…cùng những thông tin hữu ích khác cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ qua email và qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp về axit boric. Dù cho bạn có đặt mua hàng của chúng tôi hay không thì đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Giá thành hợp lý

Hóa chất axit boric

Hoachatcongnghiep.org.vn là địa chỉ trực tiếp nhập khẩu các sản phẩm hóa chất axit boric, loại bỏ tất cả các khâu trung gian và chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng với giá thành siêu hạt rẻ. Đến với Hoachatcongnghiep.org.vn, quý khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết, để từ đó có thể chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Không chỉ dừng lại ở vậy, giá thành các sản phẩm hóa chất axit boric tại đây do chúng tôi cung cấp luôn rẻ nhất so với ngoài thị trường. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại hoachatcongnghiep.org.vn.

Xem thêmCông ty hóa chất VINAFUJICO có tốt không?

Liên hệ với chúng tôi

Website: https://hoachatcongnghiep.org.vn

Địa Chỉ: Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội

SĐT: 0941 689 333

Email: nguyentuan991987@gmail.com

Phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi!