Hotline: 0941 689 333 Email: nguyentuan991987@gmail.com

5 lưu ý khi mua hóa chất từ nhà sản xuất hoặc đại lý

5/5 - (1 bình chọn)

Ngành công nghiệp hóa chất đang dần chiếm ưu thế cao so với các ngành trong nghiệp khác trong nước. Ngành đem lại hiệu quả vượt trội và giá trị kinh tế lớn cho nước nhà. Các loại hóa chất thường được yêu cầu trong các phòng thí nghiệm, nghiên cứu, dược phẩm, sản xuất, nông nghiệp và công nghiệp. Những hóa chất này có thể có nhiều loại như hữu cơ, vô cơ, nguy hiểm,…. Có nhiều thông số khác nhau mà bạn nên cân nhắc trước khi mua chúng. Sau đây là 5 điều bạn nên kiểm tra trước khi mua hóa chất từ ​​các đại lý hoặc nhà cung cấp.

5 lưu ý khi mua hóa chất

Ủy quyền

Mua hóa chất

Khi mua hóa chất, bạn cần đảm bảo rằng bạn mua hóa chất của một thương hiệu đáng tin cậy và thông qua đại lý hoặc nhà cung cấp hóa chất có thương hiệu được ủy quyền. Nhiều nhà sản xuất cung cấp giấy chứng nhận ủy quyền hợp lệ cho biết một công ty hoặc doanh nghiệp cụ thể là đại lý được ủy quyền của sản phẩm của họ. Mua từ các đại lý được ủy quyền cũng giúp bạn được tiết kiệm hơn so với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận vì một số giấy tờ cấp phép có thể bị làm giả. Điều đó có nghĩa là có một sự thật không an toàn cho những người mua hàng.

Xem thêmHóa chất công nghiệp là gì? Địa chỉ bán hóa chất công nghiệp giá tốt nhất 2018

Thời gian hoạt động

Một nhà giao dịch mới có rất nhiều thứ để tìm hiểu và triển khai để họ có thể hoạt động hiệu quả mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trong khi một nhà kinh doanh cũ có nhiều năm kinh nghiệm mà kết quả trong dịch vụ khách hàng thích hợp và giải quyết vấn đề nhanh chóng. Vì vậy, một sự lựa chọn tốt hơn cả là khi bạn mua hóa chất từ một công ty cũ, có nhiều năm kinh nghiệm dẫn đến việc cung cấp thích hợp các hóa chất chất lượng cao hoặc thiết bị phòng thí nghiệm.

Truyền thông xã hội

Mua hóa chất

Đại lý hoặc nhà cung cấp hóa chất có trang web không?

Họ có tài khoản truyền thông xã hội của riêng mình không?

Có một trang web và sự hiện diện trực tuyến là rất cần thiết bởi vì bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc hữu ích và thông tin phong phú về chúng. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra lịch sử của tổ chức, xếp hạng, bài đánh giá, sản phẩm và nhiều thông số hữu ích khác.

Xem thêm: 3 lợi ích mua hóa chất trực tuyến

Xếp hạng và đánh giá trực tuyến

Nếu một đại lý hoặc nhà cung cấp cung cấp dịch vụ xuất sắc và hóa chất chất lượng cao thì chắc chắn khách hàng của họ sẽ giới thiệu họ và cung cấp đánh giá tích cực trên trang web, Google và các nền tảng khác. Kiểm tra xếp hạng và bài đánh giá trực tuyến của họ để biết mọi người nói gì về sản phẩm và dịch vụ mà họ đang đáp ứng. Sự lựa chọn sáng suốt nhất đó là lựa chọn các công ty với số lượng đánh giá và xếp hạng tích cực cao nhất vì họ là những người được xác thực bởi nhiều người khác.

Giấy phép hợp lệ để kinh doanh hóa chất

Mua hóa chất

Hóa chất cũng bao gồm hóa chất độc hại, chất độc, axit và các sản phẩm khác nguy hiểm để xử lý và cung cấp. Tất cả các đại lý và nhà cung cấp hóa chất ở Việt Nam cần phải có giấy phép riêng cho các hóa chất tương ứng từ chính quyền trung ương. Hãy chắc chắn rằng bạn mua các vật liệu nguy hiểm như vậy chỉ từ các thương nhân hóa chất được cấp phép .

Nhiều trong số các đại lý cố gắng bán các sản phẩm lỗi thời hoặc hết hạn. Người ta cũng phải nhận thức được thực hành kinh doanh gian lận như vậy. Một khi bạn đã kiểm tra tất cả các điểm trên, bạn có thể đi trước và chọn đại lý hoặc nhà cung cấp để đáp ứng yêu cầu của bạn và mua hóa chất từ ​​họ mà không do dự. Bạn có thể chọn nhà cung cấp cung cấp cho bạn trải nghiệm mua hàng tốt nhất và gắn bó với họ để đáp ứng yêu cầu của bạn trong nhiều năm.

Chúng tôi bị ám ảnh với mục tiêu của khách hàng và được dành riêng để đáp ứng yêu cầu của họ. Chúng tôi làm cho kinh nghiệm mua sắm của bạn một bước đi trong công viên. Các loại sản phẩm của chúng tôi bao gồm các hóa chất hữu cơ, vô cơ, độc hại, dung môi, axit, thiết bị phòng thí nghiệm, dụng cụ phòng thí nghiệm, thủy tinh,….Khách hàng của chúng tôi luôn có thể kiểm tra danh sách giá khác nhau của tất cả các sản phẩm hóa chất có thương hiệu.

Nhà cung cấp hóa chất

Mua hóa chất

Hóa chất tại VINAFUJICO đề cập chủ yếu trong các hóa chất trong lĩnh vực công nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi được dành riêng để cung cấp quá trình mua hàng tuyệt vời và các sản phẩm chất lượng mà không hề phức tạp. Họ đảm bảo rằng bạn nhận được các hóa chất hoặc thiết bị phòng thí nghiệm cần thiết về thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi cung cấp, vui lòng gửi cho chúng tôi biểu mẫu Truy vấn nhanh nêu rõ tất cả các yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ rất vui mừng được phục vụ bạn.

Website: https://hoachatcongnghiep.org.vn

Địa Chỉ: Đường Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên, TP Hà Nội

SĐT: 0941 689 333

Email: nguyentuan991987@gmail.com

Xem thêm: VINAFUJICO – nhà phân phối hoá chất hàng đầu Việt Nam